Chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho bé nhờ thực phẩm chức năng

Chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho bé nhờ thực phẩm chức năng

Làm thế nào để có thể chăm sóc tốt cho hệ hô hấp còn non yếu của bé mà không cần phải dùng đến thuốc kháng sinh, đây là câu hỏi được rất nhiều quý phụ huynh đưa ra và cần có được một lời đáp chính xác để an tâm bảo vệ sức khỏe cho bé. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường chức năng của hệ hô hấp chính là cách tốt nhất để chăm sức khỏe đường hô hấp của bé.

Nguyên nhân nào khiến cho đường hô hấp của bé dễ bị viêm nhiễm
- Có nhiều nguyên nhân khiến cho đường hô hấp của bé bị viêm nhiễm dẫn đến tình trạng bé rất hay bị tái phát khi sức đề kháng của bé yếu. Trong vô số những nguyên nhân gây bệnh thì có tới 70% là do virus gây ra và chúng xâm nhập thẳng vào niêm mạc mũi họng của bé.
- Sự xâm nhập này sẽ nhanh chóng làm tế bào trong hệ hô hấp của bé bị phá hủy và nếu như không có cách ngăn chặn kịp thời thì chúng có thể xâm nhập xuống đường hô hấp dưới và gây ra nhiều biến chứng không hề tốt cho sức khỏe của bé.
- Sức đề kháng nội sinh của bé kém cũng chính là nguyên nhân khiến bé không có đủ sức chống đỡ lại các mầm bệnh và các tốt nhất để giúp bé có thể chống lại bệnh tật đó là sử dụng thực phẩm chức năng.
Chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp cho bé bằng thực phẩm chức năng cường phế
- Cường phế là dòng thực phẩm chức năng được bào chế từ các loại dược liệu lành tính, có tác dụng tiêu viêm, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp cho bé và thích hợp sử dụng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Việc sử dụng cường phế sẽ giúp cho bé nhanh khỏi bệnh mà hoàn toàn không cần đến kháng sinh đây là một điều tuyệt vời để điều trị bệnh về đường hô hấp an toàn cho bé.
- Những biểu hiện của bệnh hô hấp làm bé mệt mỏi sẽ nhanh chóng biến mất và không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Đối tượng thích hợp dùng cường phế đó là trẻ em có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, trẻ đã sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều mà bệnh vẫn tái đi tái lại vì sức đề kháng yếu.

Chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp bằng thực phẩm chức năng chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất và lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Thực phẩm chức năng sẽ có công dụng bổ sung một cách đầy đủ những dưỡng chất quan trọng để hỗ trợ hệ hô hấp phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Với những thành phần thiên nhiên có trong cường phế thì hiệu quả bổ sung chắc chắn sẽ vượt xa sự mong đợi và mang đến những công dụng hữu ích, thiết thực nhất để giúp bé có điều kiện phát triển.

Xem thêm tại đây: http://maydohuyetapdientu.net/top-4-thuc-pham-chuc-nang-co-tac-dung-tot-danh-cho-tre-bieng-an/