Sản phẩm kem chống nắng cho da khô của Innisfree loại nào tốt?

Sản phẩm kem chống nắng cho da khô của Innisfree loại nào tốt?

Kem chống nắng dành cho những bạn có làn da khô Innisfree là thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Đặc biệt sản phẩm kem chóng nắng này không chỉ có tác dụng tốt mà nó còn được thiết kế với nhiều đặc điểm dành riêng cho làn da bạn nào đang bị khô và thiếu nước trầm trọng. Lựa chọn dòng sản phẩm kem chống nắng Innisfree với chỉ số chống nắng 35 đến 50 là sản phẩm kem chống nắng vật lý và hóa học. Tùy theo nhu cầu và thói quen, sở thích sử dụng của mỗi bạn mà có thể đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Kem chống nắng Innisfree Daily UV Protection Cream Mild SPF35 PA++
- Sản phẩm kem chống nắng được thiết kế với màu trắng vàng dịu mát. Có bao bì mềm dẻo dễ dàng giúp bạn lấy được lượng kem cần thiết, kết cấu của kem chống nắng cho da khô Innisfree Daily UV Protection Cream Mild SPF35 PA++ khá lỏng đặc trưng của kem chống nắng hàng ngày với chỉ số SPF thấp với hương hoa cúc dịu nhẹ. Đây là một trong những phiên bản cải tiến của phiên bản cũ.
- Kem chống nắng dạng lỏng chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm dạng nước thấm nhanh vào da để lại về mặt da mềm mịn rất thích hợp cho những bạn da dầu và da khô.
Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream long lasting for dry skin SPF 50+ PA+++
- Sản phẩm có chất kem tương tự với Oily Skin nhưng đã được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm để thích hợp với da khô. Có chỉ số chống nắng cao nhưng không làm khô hay căng bí da nhờ được bổ sung dưỡng ẩm cao đây chính là một trong những ưu điểm lớn của sản phẩm. Bên cạnh đó, khả năng chống nước cũng giúp sản phẩm kem chống nắng dành cho da khô Innisfree Perfect UV Protection Cream long lasting for dry skin SPF 50+ PA+++ đánh giá cao.
Kem chống nắng dành cho da khô Extreme Safety 60 Sun Gel SPF 50+ PA+++
- Với chỉ số chống nắng cao nhất trong dòng sản phẩm kem chống nắng của Innisfree rất hữu ích cho những chuyến đi biển vào những ngày hè oi bức. Tinh chất gel kem thấm nhanh với khả năng chống nắng tốt. Bổ sung dưỡng chất ẩn cần thiết khi bôi lên da rất thích hợp cho những bạn nữ có làn da khô sẽ luôn căng mướt sau nhiều giờ bôi kem chống nắng Extreme Safety 60 Sun Gel SPF 50+ PA+++.
- Khả năng chống lại tia UVA siêu tốt, giúp bảo vệ da bền bỉ dưới ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ cao. Đây là một trong những sản phẩm kem chống nắng dành riêng cho mùa hè trên biển.

Với những thông tin trong bài viết kem chống nắng Innisfree dành cho các bạn gái có làn da khô. Chiaki shop đã giúp bạn tìm được một sản phẩm kem chống nắng thích hợp dành cho riêng mình rồi nhé. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo số hotline sau để được giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: http://cholopnenhoanhao.com/tin-tuc/kem-chong-nang-ice-sun-co-thuc-su-tot